CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN CAO CẤP CRD

 

CRD đang trên con đường phát triển thịnh vượng. Chúng tôi hiện đang có 2000 mạng lưới cộng tác viên trên khắp các tỉnh thành phố lớn. Nhưng, trong 5 năm đến, mục tiêu của CRD là trở thành 1 trong 3 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đứng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, CRD đang rất cần những cánh tay nối dài để cùng CRD chinh phục đỉnh cao thành công.


Nếu bạn muốn kinh doanh, muốn giàu có bền vững và được đứng chung đội ngũ thành công của CRD, hãy gia nhập hệ thống ngay hôm nay. Công ty Cherry Đào đang tuyển dụng Đại lý, Chi nhánh, Khách sỉ, Cộng tác viên trên toàn quốc với các chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ có tại hệ thống mỹ phẩm CRD.


 

7 Lý do CRD tin rằng, bạn nên KHỞI NGHIỆP cùng chúng tôi ngay hôm nay

 1. Dù bạn là ai, ở độ tuổi nào, nghề nghiệp là gì, bạn đều có thể nắm trong tay #Cơ_hội_làm_giàu ngay lập tức chỉ với mức #vốn_0_đồng
 2. Lợi nhuận cao từ 20% đến 50%. Sau 3 tháng, đảm bảo tự do tài chính.
 3. Trở thành chuyên gia LÀM ĐẸP, nâng tầm tri thức. Được tham gia các khóa đào tạo TƯ DUY LÀM CHỦ - XÂY DỰNG NHÂN HIỆU - NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG – MARKETING VƯỢT BIỂN LỚN – MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP với các chuyên gia hàng đầu hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 4. Bứt phá được bản thân, #Càng_đẹp_ càng_giàu
 5. Hưởng tất cả các chính sách thưởng NÓNG – THÁNG – QUÝ quanh năm.
 6. Cơ hội đi du lịch, xuất hiện và kết nối tại các sự kiện lớn của cả nước cùng hàng ngàn phụ nữ thành đạt khác.
 7. Cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho CRD, xuất hiện đồng loạt trên các kênh truyền thông của CRD trên cả nước và trở thành nhân vật trang bìa của tạp chí lớn WOMEN, LIFE STYLE, DOANH NHÂN.

Đăng ký ngay

 

 1. Nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên

  Với hơn 5 năm nghiên cứu về làn da người Việt, CRD cùng các chuyên gia của mình đã thay đổi, cập nhật và phát triển sản phẩm liên tục để tạo ra những sản phẩm không chỉ chất lượng, hiệu quả nhưng tôn vinh được màu da của người Châu Á.

  Mỹ phẩm của CRD không làm da bạn trở nên trắng bệch như công nghệ trước. Vẻ đẹp trắng hồng tự nhiên chính là tiêu chí phát triển sản phẩm của CRD trong hiện tại và tương lai. 2. Chăm sóc hoàn hảo cho làn da Á Đông

  Với hơn 5 năm nghiên cứu về làn da người Việt, CRD cùng các chuyên gia của mình đã thay đổi, cập nhật và phát triển sản phẩm liên tục để tạo ra những sản phẩm không chỉ chất lượng, hiệu quả nhưng tôn vinh được màu da của người Châu Á.

  Mỹ phẩm của CRD không làm da bạn trở nên trắng bệch như công nghệ trước. Vẻ đẹp trắng hồng tự nhiên chính là tiêu chí phát triển sản phẩm của CRD trong hiện tại và tương lai. 3.  Cơ sở nhà máy hiện đại, tiêu chuẩn Quốc Tế

Với hệ thống hai nhà máy hơn 1800m2 theo chuẩn C-GMP được đầu tư quy mô lớn với trang thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, công thức chuyển giao độc quyền đảm bảo hiệu suất lên đến 5000 sản phẩm một ngày.

Đặc biệt, trong hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại của mình, CRD cũng tập trung nguồn lực để kiến tạo một phòng R&D ( phòng thí nghiệm chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm) và QC ( phòng kiểm tra chất lượng ) chuyên nghiệp để nâng tầm chất lượng sản phẩm, thỏa mãn đầy đủ niềm tin và sức khỏe cho người tiêu dùng.


Đăng ký ngay

QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG CRD

1.  Bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi và cả sự cam kết đảm bảo khi tham gia hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp CRD.

2. Vui lòng chọn hình thức mà bạn muốn hợp tác với chúng tôi

Đăng ký đại lý Đăng ký chi nhánh Đăng ký khách sỉ Đăng ký cộng tác viên
TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ CRD

 1.  Phóng sự truyền hình trên HTV7

 2. Hình ảnh trên các báo/tạp chí truyền thôngHỆ THỐNG C.E.O CỦA CRD TRÊN TOÀN QUỐC

 

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ