content

Group từ thiện CHO ĐI LÀ CÒN MÃI của Công ty CRD

Đây là nhóm từ thiên của Cherry Đào và khách hàng cùng toàn thể đai lý của CRD Cosmetic.Tổng doanh thu ủng hộ mỹ phẩm CRD Cosmetic sẽ được trích tiền lời ra để cho gạo ngừoi nghèo vào 15 âm lịch hàng tháng .
Khách hàng của CRD Cosmetic thân mến, Tổng giám Đốc, Giám Đốc, Phó giám Đôc cùng Các nhà phân phối lớn nhỏ cùng toàn thể nhà hảo tâm khắp nơi .


NGÀY 15/10 ÂM LỊCH CHỦ NHẬT TUẦN NÀY ĐÀO Cherry Đào PHAT GẠO TAI NHÀ ĐAO. ( SẼ TỪ THIÊN THEO NGUỒN QUỸ NGÂN SÁCH ĐƯƠC TRÍCH VAO DOANH THU MÕI THÁNG . MỘT PHẦN CÒN LẠI THẢ CÁ PHÓNG SINH ).


XIN CẢM ƠN TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ CRD NHIỆT TÌNH ĐỂ CHÚNG TÔI LAM TỐT CÔNG VIỆC NÀY .


Link facebook group: https://www.facebook.com/groups/54344...

Bài viết nổi bật

1536727404_img_0018.jpg

“Chiếc hộp sắc đẹp” – Sự kiện ra mắt sản phẩm CRD của nữ doanh nhân Cherry Đào

Không những được trải nghiệm các dòng sản phẩm mới của thương hiệu CRD, khách mời còn có cơ hội được lắng nghe câu chuyện đời, chuyện nghề của cô gái trẻ tuổi nhưng đã có 6 năm thành công với công ty...
1536652303_dao-22.jpg

Nữ doanh nhân Cherry Đào: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi!”

Đó là câu mà mọi người thường hay nói về vẻ đẹp của người phụ nữ. Và câu nói ấy rất đúng trong trường hợp của người trong tấm ảnh này. Đó chính là sự lột xác ngoạn mụ...
1536725845_img_3397.jpg

CEO mỹ phẩm CDR Cosmetic nhận giải 'Người phụ nữ của năm'

Tối 12/1, doanh nhân Cherry Đào đã được vinh danh trong sự kiện Tôn vinh Người phụ nữ của năm 2016, diễn ra tại Nhà hát TP.HCM.